🥒Cách Làm Canh Khổ Qua Nhồi Thịt Đơn Giản | Canh Mướp Đắng Nhồi Thịt | Nấu Ăn Cùng LanNấu ăn cùng lan chia sẻ các bạn cách nấu canh khổ qua nhồi thịt, canh kho qua nhoi thit cũng là một món ăn ngon giàu dinh dưỡng và dễ làm mà các bạn có thể thực hiện.

Nguyên liệu để nấu canh khổ qua nhồi thịt:
– Khổ qua (mướp đắng) : 5 trái
– Thịt xay khoảng 300gr
– Mọc (giò sống) 200gr
– Hành lá, hành củ, tỏi xay.
– Tiêu, muối, bột nêm, đường
Cách nấu món canh khổ qua nhồi thịt
– Thịt xay, giò sống, hành củ, tỏi xay vào một cái tô và trộn thêm bột nêm, tiêu trộn đều nhân. Để món ăn ngon này hoàn hảo hơn, các bạn cũng cần ướp nhân trong khoảng 15 phút.
– Ở khoảng thời gian ướp thịt các bạn chuẩn bị khổ qua (mướp đắng). Phần khổ qua mua về bạn phải lựa trái mới hái, thuôn đều và có phần mập mạp lúc nhồi sẽ được nhiều nhân hơn.
– Tiếp đến bạn cần dùng dao cắt đôi trái khổ qua và moi lấy hết ruột.
– Công đoạn tiếp theo của cách nấu canh kho qua nhoi thit này là nhồi chặt nhân vào trong ruột của trái khổ qua. Phần nhân phải được nhồi cho hơi đầy miệng trái nhưng không bị vương vãi ra ngoài.
– Mẹo nấu canh khổ qua nhồi thịt ngon hấp dẫn là bạn cần đun sôi nước dùng, bạn lần lượt thả khổ qua từng trái vào, đun lửa lớn cho sôi bùng lên, sau đó bạn hớt hết bọt cho nước dùng được trong và hầm đến khi chín mềm, nêm nếm gia vị vừa ăn, tắt bếp.
Khổ qua sau khi chín múc ra tô cần được điểm ít hành, tiêu xay để tăng màu sắc và mùi thơm. nau an cung lan chúc các bạn thành công với cách nấu canh khổ qua nhồi thịt này!
————————————————–
Các bạn ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ Lan :
—————————————————
#nấuăncùnglan #canhkhổquanhồithịt #khổquanhồithịt
#cooking, #nauancunglan #mướpđắngnhồithịt
#nấuăn #nauan #canhkhoquanhoithit #khoquanhoithit #muopdangnhoithit

Bài viết đã được tạo 1950

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên