11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng buôn bán trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút phổ biến khách hàng, sở hữu lợi nhuận cao và vững mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến khi muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người dùng mục tiêu

phổ thông người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng hầu hết hiện giờ, những quán trà sữa chỉ hội tụ vào bạn teen, 1 bộ phận viên chức văn phòng và những hộ gia đình. giả dụ ko xác định rõ khách hàng mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng vững mạnh cửa hàng.

những bước mở quán trà sữa

những hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Thống kê, với đến 70% người uống trà sữa hiện tại là Các bạn trẻ học trò, sinh viên và chủ yếu họ hội tụ mua theo đội ngũ. mang giá bán cả tốt, Anh chị trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học lực lượng, chuyện trò, tándóc,… bởi thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt mua trà sữa mang số lượng to

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng kinh doanh ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là nhóm đối tượng các bạn đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

tài chính được xem là nguyên tố quan trọng nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nghề nào. nếu như không với tài chính thì đông đảo mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp phần lớn khó khăn. Điều bạn cần làm là huy động vốn từ nhiều phía để thực hành hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

các khoản giá tiền ban sơ sẽ bao gồm:

 • – giá tiền thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa mang (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá thành thuê người tư vấn và thiết kế quán
 • – mức giá tôn tạo quán
 • – giá tiền tìm trang trang bị, máy móc nhu yếu
 • – giá thành tậu vật liệu
 • – giá thành duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – chi phí truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán chỉ cần khoảng đầu. Đây là quá trình cốt lõi giúp khách hàng nhớ đến quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu pha phổ biến cho chương trình ưu đãi và chiến dịch PR lúc mới mở.

Bước 3: Phân tích về buôn bán và lên menu đồ uống cho quán

khi mang ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hiện Tìm hiểu về kinh doanh và tạo menu những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng đa dạng mô phỏng kinh doanh khác nhau. từ đấy bạn sẽ với những kiến thức phải chăng để ứng dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần thiết và vượt trội để lên danh sách đồ uống của quán. song song bạn sẽ với những mối địa chỉ đến mẫu mã cửa hàng hay chọn vật liệu giá phải chăng nhất.
 • – Hiểu hơn về các bạn và mang các phương hướng xây dựng kế hoạch kinh doanh cho shop.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

giả dụ chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người có chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trọng điểm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và mang sự chuẩn bị thấp nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn mang thể tận dụng địa điểm sẵn sở hữu hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung quý khách tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, tuyến phố với lượng người hỗ tương đông đúc

giả dụ không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi với ít người cạnh tranh cũng là biện pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó có các bạn tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng kinh doanh

ngày nay với gần như nhãn hàng trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm tốt của hình thức mua lại nhãn hiệu là bạn sẽ được cung cấp công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. tuy nhiên có thương hiệu lừng danh cũng giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi tài chính ban đầu to. Riêng giá thành tậu nhãn hàng và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hàng nức tiếng chỉ được biết tới ở tại thành thị và ít đa dạng tại tỉnh giấc ngoài.

mở quán trà sữa

có mặt trên thị trường riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm vốn đầu tư ban sơ để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn sở hữu thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận diện nhãn hàng và 4 triệu tham gia một khóa học pha chế. Còn lại là tầm giá thi công, thiết kế.

ví như quý khách hướng đến học sinh, sinh viên thì quán cần được mẫu mã trẻ trung, phổ quát màu sắc. giả dụ hướng đến đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, yên ấm.

Bước 6: bề ngoài và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và với thể nhờ người có chuyên môn bề ngoài trợ giúp bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp menu hoàn chỉnh nhất. menu tốt sẽ là chia những hàng ngũ đồ uống cụ thể, mang khoảng 30 món trở lên, đồ uống thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cộng điểm qua một số công cụ, máy móc cần thiết lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần dùng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng tuyến đường
 • – Máy làm đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu thiết yếu

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – đồ vật khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

phần nhiều vật liệu máy móc bạn cần xem xét tới duyên cớ duyên cớ và tham khảo nơi uy tín sở hữu giá cả rẻ nhất.

Bước 9: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy tờ pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký thương hiệu độc quyền,… ví như mang ý định tăng trưởng nhãn hiệu trong tương lai thì ko nên coi thường bước này. Mọi hồ sơ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật kiểm soát an ninh và bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu như đã sở hữu kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn có thể thuê sinh viên. những khung giờ cao điểm sở hữu thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu quán với mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn với thể đứng pha chế chính và dạy lại cho có những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước khi khai trương, bạn sở hữu thể tham khảo quan niệm trong khoảng bạn bè, người nhà, người dùng đến trong lúc quán chạy thử. Và xem xét thời trang chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ trông thấy rộng rãi điều cần phải có để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và tăng trưởng trong khoảng thời gian dài, bạn cần những chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. giả dụ sở hữu thể hãy khiến cho dò la chất lượng và xin thông báo để sở hữu thể thấu hiểu và chăm nom khách hàng tốt hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

tuy nhiên, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn với thể công ty các chương trình đặc biệt lôi kéo khách hàng như ý tưởng khuyến mại – ưu đãi sắm hàng, khuyến mại phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã có chương trình thì bạn cần PR, tiếp thị cho phổ thông người mua biết đến. với thể in phát tờ rơi, chạy PR trên mạng xã hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn sở hữu thể tham khảo và tham dự những khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được đào tạo bài bản.

Chuyên mục: Blog
Bài viết đã được tạo 85

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên