12 cung hoàng đạo chọn màu gì để đem lại may mắn?


Mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu một màu sắc riêng mang lại may mắn cho chính mình. Vậy màu sắc đem lại may mắn cho cung hoàng đạo của bạn trong năm 2022 là gì? Bài viết dưới đây của META.vn sẽ chia sẻ đến bạn màu sắc may mắn của 12 cung hoàng, nếu lựa chọn đúng gam màu, biết đâu thần may mắn sẽ gõ cửa và mỉm cười với các cung hoàng đạo. Cùng tham khảo nhé!

>> Xem thêm: 

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/03 – 19/04): Màu trắng, đen, xanh dương

Trong năm 2022 này, cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ rất may mắn khi sử dụng các màu sắc gồm trắng, đen và xanh dương. Màu trắng là tượng trưng cho sự thuần khiết, cho ánh sáng, sự khởi đầu may mắn cũng giống như tình cách vui vẻ của chính Bạch Dương vậy đó. Thường xuyên mặc trang phục màu trắng, sử dụng các vật dụng màu trắng sẽ giúp năm 2022 của bạn lạc quan hơn rất nhiều.

Ngoài ra màu xanh dương cũng là màu sắc mang tới sự may mắn cho Bạch Dương trong năm Nhâm Dần 2022. Gam màu này giúp cho cung Bạch Dương trở nên điềm tĩnh và tinh tế hơn. Khi sử dụng màu sắc này họ cũng sẽ có được sự bình tĩnh, khéo léo, không ngoan và sáng suốt để quyết định nhiều việc quan trọng.

Màu đen thể hiện cho sự cô đơn, sự khát khao và theo đuổi mơ ước. Đây cùng là một gam màu đem lại nhiều điều tốt lành cho cung hoàng đạo này trong năm 2022.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Màu hồng, vàng, đỏ

Các gam màu đem tới may mắn cho Kim Ngưu trong năm nay gồm đỏ, hồng, vàng. Màu đỏ giúp cho Kim Ngưu cảm thấy nồng nhiệt, tràn đầy nhiệt huyết, đồng thời cũng là thể hiện ước muốn được yêu thương nhiều hơn trong năm 2022 này của Kim Ngưu. Màu hồng thể hiện cho sự khao khát tự do cũng là gam màu nuôi dưỡng tâm hồn cho những anh chàng, cô nàng Kim Ngưu. Màu vàng thể hiện cho sự hy vọng, cho sức sống đầy tươi mới.

Nhìn chung nếu muốn thoát ra khỏi những gò bó, theo đuổi tự do và đam mê của bản thân thì trong năm 2022 này Kim Ngưu cần sử dụng triệt để những gam màu này nhé

Song Tử (21/5 – 21/6): Màu xanh lục, xanh lam, đen

Xanh lục, xanh lam và đen chính là những gam màu mang lại sự may mắn, tốt lành cho cung hoàng đạo Song Tử trong năm 2022 này. Màu xanh lam là gam màu thể hiện cho tính cách ngây thơ, thuần khiết, gam màu này sẽ giúp các Song Tử điềm tĩnh, nhẹ nhàng và sống lý trí hơn. Màu xanh lục thể hiện cho sự can đảm, bình tĩnh trong mọi tình huống, giúp cho Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống trong năm nay. Còn màu đen thể hiện cho sự dũng cảm, sự cao cả của những chiến lược mà Song Tử đặt ra trong năm.

Màu sắc may mắn của cung Song Tử

Cự Giải (22/6 – 22/7): Màu xanh lam, xanh lục, đen

Cung Cự Giải sẽ có nhiều sự may mắn, tốt lành trong năm nay nếu chịu khó sử dụng những gam màu đen, xanh lục và xanh lam. Màu đen thể hiện cho sự trung lập cũng giống với tính cách thận trọng nhưng thiếu quyết đoán của Cự Giải. Tuy nhiên đây lại chính là gam màu đem lại nhiều may mắn cho cung hoàng đạo này.

Xanh lam là màu sắc thể hiện cho ước muốn được nhận lại nhiều điều ấm áp, yêu thương của Cự Giải trong năm nay. Còn xanh lục lại đại diện cho sự theo đuổi lý trí, giúp cho cung hoàng đạo Cự Giải có thể bay cao, bay xa hơn trong năm mới.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Màu đỏ, hồng, vàng

Với cung hoàng đạo Sư Tử các gam màu mang lại sự may mắn cho họ trong năm nay sẽ là đỏ, hồng và vàng. Màu đỏ thể hiện cho sức sống, sự lạc quan, những điềm may mắn nên màu sắc này cũng mang tới sự thịnh vượng, phát đạt, thành công cho những chú Sư Tử. Màu hồng sẽ giúp cho Sư Tử trở nên dễ thương hơn trong mắt mọi người còn màu vàng là gam màu tượng trưng cho quyền lực, địa vị nên rất tốt cho sự nghiệp của cung hoàng đạo này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Màu xanh lam, xanh lá cây, đỏ

Xử Nữ được khuyên là nên sử dụng những gam màu xanh lá cây, đỏ, xanh lam để có được một năm 2022 tốt lành, đầy niềm vui. Màu xanh lam sẽ mang đến cho Xử Nữ sự bình yên, tươi mới. Màu xanh lá cây giúp cung hoàng đạo này có thể tự tin hơn để theo đuổi những đam mê, tốt cho sự nghiệp, công danh của họ còn màu đỏ thể hiện sự nhiệt tình, tham vọng.

Màu sắc may mắn của cung Xử Nữ

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Màu xanh lam, đỏ

Gam màu may mắn của Thiên Bình trong năm nay chính là xanh lam và đỏ. Màu đỏ không chỉ đại diện cho sự đam mê, sức sống mà còn thể hiện sự đột phá, giúp cho Thiên Bình có được nhiều điều mới mẻ, tốt lành hơn. Trong khi đó, màu xanh lam đại diện cho sự điềm tĩnh, sống lý trí nên giúp Thiên Bình thêm tự tin, thoải mái và sáng suốt hơn khi đưa ra quyết định cho chính mình.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11): Màu đỏ, hồng, vàng, be

Màu sắc may mắn cho cung Bọ Cạp trong năm nay chính là vàng, be, hồng và đỏ. Màu đỏ, hồng giúp Bọ Cạp thể hiện được sự nhiệt huyết, tham vọng và cũng giúp cho công việc của họ thành công hơn. Trong khi đó màu vàng đem tới sức sống, sự hy vọng, màu be thể hiện cho sự đơn giản, thuần khiết. Nói chung nếu muốn một năm 2022 “dễ thở” thì Bọ Cạp nên tận dụng những gam màu kể trên nhé.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Màu trắng, vàng, be

Những gam màu may mắn cho cung Nhân Mã trong năm 2022 chính là be, vàng và trắng. Màu be thể hiện sự thuần khiết, phù hợp với Nhân Mã đang làm các công việc tự do, không bị gò bó. Màu vàng thể hiện cho hạnh phúc, sự ấm áp, giúp cho cung hoàng đạo này tỏa sáng, và thổi bùng đam mê trong họ. Còn màu trắng thể hiện cho ánh sáng, mang lại những điều tươi mới cho Nhân Mã trong năm 2022 này.

Màu sắc may mắn của cung Nhân Mã

Ma Kết (22/12 – 19/1): Màu trắng, vàng, be, bạc

Màu trắng, vàng, be, bạc chính là màu sắc may mắn cho cung Ma Kết trong năm 2022 này. Màu be và màu trắng thể hiện cho sự ngây thơ, hướng nội, giúp cho Ma Kết tự tin hơn trong giao tiếp và đối nhân xử thế. Màu vàng mang đến sự may mắn tốt lành cho công việc của Ma Kết còn màu bạc mang lại cho Ma Kết những tình cảm tốt đẹp của mọi người xung quanh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Màu đỏ, hồng, vàng, be

Để gặp nhiều may mắn trong năm 2022 thì Bảo Bình càn sử dụng những gam màu là hồng, vàng, be và đỏ. Màu vàng giúp Bảo Bình vượt qua được áp lực, cân bằng cảm xúc, tinh thần để họ có được sự lạc quan hơn. Màu be giúp Bảo Bình có được cảm giác thoải mái. Màu đỏ giúp họ tràn đầy hy vọng để thực hiện những dự định tương lai.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Màu xanh dương, đen, trắng

Màu xanh dương, đen, trắng chính là những màu sắc may mắn của cung hoàng đạo Song Ngư trong năm 2022 này. Màu xanh dương giúp Song Ngư được yêu thương hơn trong năm 2022. Màu trắng giúp họ thêm sáng tạo và đem đến những thành công cho công việc. Màu đen giúp họ kiên cường và mạnh mẽ hơn.

>> Xem thêm: Anime 12 cung hoàng đạo làm avatar dễ thương cho nữ

Màu sắc may mắn của cung Nhân Mã

Trên đây là một số thông tin về màu may mắn của 12 cung hoàng đạo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, mong rằng đã giúp bạn nắm rõ hơn về màu sắc phù hợp với mình nhé! Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe và may mắn!

>> Tham khảo thêm:

Bài viết đã được tạo 1613

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên