Cách làm món mướp đắng (KHỔ QUA) nhồi thịt thơm ngon, chuẩn vị – Vlog bổ ích👉 Vlog bổ ích chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách làm món mướp đắng, khổ qua nhồi thịt thơm ngon và chuẩn vị.
👉 việc tạo ra một món ăn hấp dẫn về hương vị thơm ngon cũng như chuẩn vị của 1 món ăn không phải ai cũng biết cách trong đó có món mướp đắng nhồi thịt hay còn gọi là khổ qua nhồi thịt.
👉 Quả mướp đắng hay còn gọi trái khổ qua là một cây leo mọc ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới thuộc họ bầu bí nhưng lại có vị đắng. Với công dụng được chế ra rất nhiều các bài thuốc tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị được một số bệnh như: tiểu đường tuyp 2, phòng chống ung thư, bệnh tim mạch, giải độc, thanh lọc cơ thể, tắm cho trẻ …và có tên gọi trong nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Ngữ hệ Nam Đảo, Ngữ hệ Dravida, ở Việt Nam gọi là quả mướp đăng hay khổ qua. Để trồng mướp đắng tốt, ra sai quả chúng ta nên bón phân đúng mùa vụ và thời điểm.
👉 Mướp đắng, khổ qua được chế biến thành các món ăn rất đa dạng như cách: Mướp đắng (khổ qua) xào trứng, Mướp đắng (khổ qua) ướp đá, Mướp đắng (khổ qua) xào thịt, Mướp đắng (khổ qua) hấp, Mướp đắng (khổ qua) xào thịt bò, Mướp đắng (khổ qua) xào lòng gà, cách làm Mướp đắng (khổ qua) không đắng, Mướp đắng (khổ qua) cà ớt, Mướp đắng (khổ qua) kho chay, Mướp đắng (khổ qua) chà bông…trong đó có cách làm món ăn Mướp đắng (khổ qua) nhồi thịt rất thơm ngon và chuẩn vị với bữa cơm gia đình.
👉 Để làm chuẩn vị cho món Mướp đắng (khổ qua) nhồi thịt không phải ai cũng biết, hãy xem hướng dẫn trong video để tạo ra món ăn hấp dẫn của người Việt Nam được rất nhiều bạn bè khách quốc tế ưa thích.
👉👉👉 Kênh Vlog bổ ích, nơi mang đến cho các bạn những điều bổ ích nhất trong cuộc sống, hãy like và đăng ký kênh để xem video bổ ích mới nhất.
#muopdangnhoithit #khoquanhoithit #huongdanlammuopdangnhoithit #vlogboich #muopdang #khoqua #khoquamuopdang

Bài viết đã được tạo 1614

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên