Cách nấu canh mướp đắng nhồi thịt băm#trueup
Bạn đã biết nấu khổ qua nhồi thịt ngon ngọt không đắng chưa?Cách làm khổ qua nhồi thịt ngon ngọt không đắng,khổ qua nhồi thịt,khổ qua nấu thịt,khổ qua xào hột vịt,khổ qua nấu canh,canh khổ qua nhồi thịt.Công dụng của mướp đắng mướp đắng, lợi ích của mướp đắng.
Mướp đắng còn có tên gọi là khổ qua. Đây là một loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất.
Mướp đắng không dễ ăn, nhưng những người đã quen dùng, mướp đắng là một món ăn rất ngon và mát. Khi ăn ta thấy có vị đắng, có thể vì vậy mà ta gọi là mướp đắng, sau đó là vị ngọt khó quên. Mướp đắng có tác dụng bồi bổ cơ thể, đồng thời là một trong những loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Quả mướp đắng khi còn xanh chứa 188 mg vitamin C trong 100 g phần ăn được. Nếu để mướp chín, hàm lượng này giảm còn một nửa. Nếu ăn sống, mướp đắng có hàm lượng vitamin C cao, khi nấu chín sẽ mất đi 40% lượng vitamin C.

Mướp đắng có hai thành phần quan trọng nhất. Morordicin là một glucozid có vị đắng có tác dụng diệt vi khuẩn và siêu vi khuẩn giúp cơ thể chống lại tế bào ung thư đang phát triển và hỗn hợp charantin gắn với protein trong mướp đắng có cấu trúc giống insulin nên có tác dụng hạ đường huyết cao trong máu một cách từ từ, rất an toàn cho người bệnh. Ngoài ra, trong mướp đắng còn có thành phần đặc biệt được gọi là “Sát thủ dầu mỡ” có thể hấp thụ được khoảng 10-60% lượng mỡ và đường dư thừa giúp đào thải chúng ra ngoài.

►Cảm ơn các bạn đã xem clip của mình. Hãy nhấn ĐĂNG KÝ để ủng hộ mình nhé !

►Xem thêm video tại:

…..
© Bản Quyền Thuộc Về TrueUp
© Copyright by TrueUp ☞ “Do not Reup”

Bài viết đã được tạo 1950

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên