Điểm danh những bản nhạc chuyên dùng để test loa, âm bass hiệu quả


Tổng hợp những bài nhạc dưới đây của META sẽ giúp các bạn chọn được dàn loa chuẩn, âm thanh chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn chọn được dàn loa karaoke như ý và phục vụ nhu cầu nghe nhạc của bạn 1 cách tốt nhất nhé!

Điểm danh những bản nhạc chuyên dùng để test loa, âm bass hiệu quả 1

Những bản nhạc chuyên dùng để test loa

1. Caribbean Blue – Enya

Bài nhạc test loa này sẽ khiến bạn cảm thấy giai điệu âm nhạc đang vây quanh mình. Caribbean Blue thuộc thể loại nhạc cổ điển thập niên 80-90, nhưng đây vẫn là sự chọn tuyệt vời cho việc test loa của bạn đấy.

Điểm danh những bản nhạc chuyên dùng để test loa, âm bass hiệu quả 2

2. Unfinished Sympathy – Massive Attack

Unfinished Sympathy sở hữu giai điệu sôi động, sẽ giúp bạn lựa chọn được dàn loa có âm bass chuẩn thông qua đoạn nhạc mở đầu bài hát.

Điểm danh những bản nhạc chuyên dùng để test loa, âm bass hiệu quả 3

3. Brass Monkey – Beastie Boys

Những âm bass đều và chắc của bài hát sẽ là phép thử rõ ràng cho sự chất của dàn loa nhà bạn. Với bài hát này, ở âm lượng lớn, bạn có thể thổi bay tất cả những thứ xung quanh bởi âm thanh quá ngầu của bài hát.

Điểm danh những bản nhạc chuyên dùng để test loa, âm bass hiệu quả 4

4. Baba O’Riley – The Who

Giai điệu mở đầu của Baba O’Riley nhanh và vô cùng nhịp nhàng, dàn loa nhà bạn đảm bảo được tốc độ nghe rõ từng âm một, uyển chuyển như cách âm thanh đang quấn lấy thân người, thì đó chắc chắn là một hệ thống loa chất lượng.

Điểm danh những bản nhạc chuyên dùng để test loa, âm bass hiệu quả 5

5. Beverly Hills Cop Theme Song – Harold Faltermeyer

Bài hát này không chỉ được biết đến là một bài hát kinh điển mà còn là công cụ để test loa vô cùng lợi hại. Qua đoạn nhạc này, bạn sẽ nghe được rất nhiều âm thanh như tiếng gió, tiếng trống, tiếng bass, tiếng mở cửa… đều được thể hiện rất chân thực.

Điểm danh những bản nhạc chuyên dùng để test loa, âm bass hiệu quả 65

6. Paper Moon – Booka Shade

Một đoạn âm thanh rất tốt cho việc test âm loa. Màu sắc âm thanh của bài hát này vô cùng đa dạng và tiểu tiết. Một dàn loa tốt sẽ giúp bạn dõi theo từng âm thanh nhỏ nhất của đoạn nhạc.

Điểm danh những bản nhạc chuyên dùng để test loa, âm bass hiệu quả 7

7. Breathe Into Me – Marian Hill

Những tiếng búng tay và giọng hát vocal của thiên thần Marian Hill chắc chắn sẽ làm bạn nổi da gà khi được nghe bởi một dàn loa chất lượng. Tiếng bass mạnh cùng giọng nữ nhẹ nhàng là 1 lựa chọn hay ho cho việc test âm thanh loa đấy.

Điểm danh những bản nhạc chuyên dùng để test loa, âm bass hiệu quả 8

Trên đây là những bản nhạc giúp cho việc test loa của bạn, điều này sẽ giúp các bạn mua được những chiếc loa chất lượng nhất. Nếu bạn muốn mua loa với chất lượng tốt nhất hãy truy cập ngay META.vn hoặc gọi theo hotline dưới đây để được tư vấn nhiệt tình nhất:

>>> Có thể bạn quan tâm:

Bài viết đã được tạo 1202

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên