Loạt mâm cỗ cúng ông Công ông Táo ở 5 tiệm để được tận hưởng Tết


1. Chạn

Chạn là một địa chỉ giúp chị em an tâm đặt mâm cỗ cúng ông Công ông Táo nếu như quá bận rộn. Mâm cỗ tại đây đầy đặn, ngoại hình bắt mắt đảm bảo sẽ chinh phục chị em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ nhận đặt mâm cỗ ngày 23 tháng Chạp cúng ông Công ông Táo, Chạn còn giới thiệu nhiều mâm cỗ để gợi nhớ vị Tết xưa, chẳng hạn như mâm Sum Vầy, Đoàn Viên,… Chị em có thể đặt cả mâm cỗ cho ngày 30 Tết cũng rất tiện.

Khám phá loạt mâm cỗ cúng ông Công ông Táo ở 5 tiệm để được tận hưởng Tết thảnh thơi - Ảnh 1.
Khám phá loạt mâm cỗ cúng ông Công ông Táo ở 5 tiệm để được tận hưởng Tết thảnh thơi - Ảnh 2.

Mâm cỗ tại Chạn có giá dao động từ 1.299.000 đồng – 1.449.000 đồng.

Mâm cỗ “Đoàn Viên” giá tham khảo là 1.449.000 đồng có những món như nộm ngó sen tôm thịt, gà ta quay mật ong, nem tôm thịt, su hào xào mực, canh măng mực Bát Tràng, xôi gấc. Còn mâm “Sum Vầy” giá tham khảo 1.299.000 đồng có các món như nộm su hào cà rốt, tôm sú chiên, gà ta hấp lá chanh, cải chip xào nấm, canh bóng nấu thả, xôi vò/xôi gấc,…

Ngoài ra, tại địa chỉ này cũng có các món ngon đón Tết khác như gà lễ cánh tiên, thịt đông, tai heo phay tiêu,… cho chị em nhiều lựa chọn đa dạng.

2. Nhà hàng Bể cá

Tự tin với hơn 34 món cỗ Tết, Nhà hàng Bể cá là một địa chỉ uy tín khác chị em có thể lựa chọn đặt mâm cỗ cúng ông Công ông Táo vào 23 tháng Chạp. Tại đây, các món giò chả đặc sản như giò lụa, giò hoa ngũ sắc, chả quế hay giò chay đều sẵn. Đồ kho như món khâu nhục, thịt kho trứng cút, cá trắm kho riềng cũng không thiếu.

Các món cỗ Tết tại Nhà hàng Bể cá có thể dễ dàng kết hợp thành mâm cỗ cúng ông Công ông Táo theo ý thích.

Tại Nhà hàng Bể cá, có nhiều món cỗ Tết chị em có thể thoải mái lựa chọn kết hợp với nhau để làm mâm cỗ theo ý thích. Tại đây, thực đơn cũng có các món được xếp theo Ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Chẳng hạn, thực đơn 1 có gà rút xương cuộn nấm, canh bóng thả, thịt đông, nem tôm Cà Mau, bánh chưng truyền thống. Thực đơn 2 có giò thủ truyền thống, canh măng sườn móng giò, cổ lợn quay kiểu Thái, xôi gấc, nem rau nấm…

3. Mây Vegan

Thơm lành và nhanh gọn là những gì Mây Vegan đang theo đuổi. Nếu như chị em không cúng cỗ mặn có thể chọn cỗ chay để cúng ông Công ông Táo vào ngày 23 tháng Chạp.

Mâm cúng chay tại Mây có thể là một gợi ý lễ cúng ngày ông Công ông Táo cho chị em.

Tại Mây, chị em có thể lựa chọn các mâm cỗ chay có giá cả phải chăng và đa dạng hơn.

4. Bếp Hoa

Tại Bếp Hoa, không chỉ có các món ngon ngày thường, địa chỉ này cũng nhận đặt mâm cỗ cúng ông Công ông Táo với nhiều sự lựa chọn. Ở đây, các món cỗ Tết được bày lẻ nên sẽ theo nhu cầu của khách đặt.

Bếp Hoa cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người ưa thích về chất lượng món ăn.

5. Phuc Khang’s Kitchen

Thêm cho chị em một gợi ý nữa về địa chỉ đặt mâm cỗ cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp và cả mâm cúng vào ngày 30 Tết. Giá cả tại địa chỉ này có nhỉnh hơn một số địa chỉ đặt cỗ cúng khác, chị em có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp với gia đình.

Nhìn chung, mâm cỗ cúng tại đây có giá dao động từ 1.400.000 đến khoảng 2.000.000 đồng.

Mâm cỗ giá 1690.000 đồng gồm tôm sú chao dầu, cá diêu hồng chiên xù, bò lúc lắc khoai tây chiên, dạ dày lủ mì, nem tôm thịt, cải chíp sốt nấm xì dầu, canh măng móng giò. Mâm cỗ 1.910.000 đồng gồm xôi Hoàng Phố, gà quay Quảng Đông, tôm sú chao dầu, nộm hoa chuối tai heo, mực ống chiên giòn, bò lúc lắc khoai tây chiên, canh bóng thập cẩm.

Có rất nhiều địa chỉ để đặt mâm cúng cho những người bận rộn muốn tiết kiệm thời gian. Trên đây chỉ là vài gợi ý cho chị em để thêm phong phú mâm cúng ông Công ông Táo và Tết của các gia đình. Chúc chị em chọn được mâm cỗ ưng ý nhé!

Bài viết đã được tạo 3633

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên