Lựa chọn nồi cơm điện như thế nào cho gia đình có trẻ nhỏ? 1

Lựa chọn nồi cơm điện như thế nào cho gia đình có trẻ nhỏ?


Nồi cơm điện trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và ngày càng cải tiến. Hãy nắm bắt ngay những tính năng mới nhất, tiện lợi nhất của nồi cơm điện phù hợp cho các bà mẹ bỉm sữa và gia đình có con nhỏ. Điều này sẽ tiện lợi, không tốn chi phí và tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn nhé!

Lựa chọn nồi cơm điện như thế nào cho gia đình có trẻ nhỏ? 2

Tiêu chí hàng đầu chọn nồi cơm điện cho gia đình có trẻ nhỏ

Tính năng hâm sữa

Tính năng này chắc chắn sẽ rất tiện lợi cho bạn và bé. 1 chiếc nồi không những nấu cơm ngon mà vẫn có thể hâm sữa cho bé nhà bạn, chắc chắn chiếc nồi có tính năng này sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các mẹ. Thêm vào đó quá trình hâm sữa sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng lại không mất nhiều thời gian.

Để thực hiện hâm sữa trên nồi cơm điện đa năng, bạn cần cho một lượng nước vừa đủ vào lòng nồi rồi chọn chế độ hâm nóng.

Tính năng hâm sữa

Nồi cơm điện Midea MB-FS4017 1,5 lít có thể hâm được sữa

Tính năng nấu cháo

Vào thời điểm bé nhà bạn từ 6 tháng trở đi sẽ bắt đầu có thể ăn cháo, ăn dặm. 1 chiếc nồi cơm điện có tính năng nấu cháo sẽ cho ra những mẻ cháo ngon nhất, dinh dưỡng nhất. Đồng thời vô cùng nhừ và đậm đà, các mẹ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

Thao tác sử dụng cho các mẹ cũng rất đơn giản bạn chỉ cần với một nút bấm để lựa chọn chế độ nấu này trên nồi cơm điện thay vì phải bấm đi bấm lại để nút Cook như trên nồi cơm điện thông thường.

Tính năng nấu cháo

Nồi cơm điện Midea MR-CM07NB/NA 0,7 lít có thể nấu cháo với nút “COOK”

Tính năng hấp

Thường những nồi cơm điện có tính năng hấp sẽ đi kèm theo lồng hấp, xửng hấp. Tính năng này không những hấp đồ ăn cho người lớn mà trẻ nhỏ vô cùng tiện lợi khi bạn hâm nóng bột… đồ ăn cho bé.

Đồ ăn được hấp bằng nồi cơm điện có hỗ trợ hấp vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, lại ngon miệng với trẻ bởi sự điều chỉnh nhiệt thông minh của nồi.

Tính năng hấp

Nồi cơm điện Midea MR-CM1005 1 lít có tính năng hấp và xửng hấp đi kèm tiện lợi

Mua nồi cơm điện ở những nơi uy tín

Để sử dụng hoàn hảo và trọn vẹn những tính năng trên, bạn cần mua nồi cơm điện ở nơi uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu chính hãng. Đáp ứng những yêu cầu và đảm bảo độ uy tín cho khách hàng. META tự tin là điểm đến lý tưởng cho những bà nội trợ.

Hãy truy cập ngay META.vn để xem thêm nhiều đồ gia dụng và những sản phẩm khác hoặc gọi về Hotline:

Tại Hà Nội: 024.35.68.69.69

Tại TPHCM: 028.38336666

Để xem các thiết bị khác và được đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

Bài viết đã được tạo 1951

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên