MẮM TÉP CHƯNG TÔM VÀ SƯỜN SỤN – món ngon dễ làm với Robot nấu ăn Top Chef | Cùng Cháu Vào BếpSắp đến tết nguyên đán rồi nên ai ai cũng bận rộn, có những người vì công việc cuối năm quá nhiều áp lực mà thường ăn uống qua loa cho xong bữa. Vậy làm thế nào để luôn có những món ăn ngon mang đi làm mà không phải nấu nướng cách rách và mất quá nhiều thời gian cho việc bếp núc ??? Câu hỏi này chắc cũng là trăn trở của rất nhiều bà nội trợ, thì đây – Nhà cháu sẽ gợi ý một giải pháp cho các cụ mợ khán giả nhé.
Mới đây kênh Youtube Cùng Cháu Vào Bếp đã hợp tác với GA Group Viêt Nam nhằm giới thiệu cách chế biến một số món ăn truyền thống trên robot nấu đa năng thương hiệu TOP CHEF. Món ăn đầu tiên được trình làng là món : Mắm tép chưng với tôm và sườn sụn. Đây là một món ăn dùng được lâu dài, rất ngon lại không mất quá nhiều công sức để chế biến mà cũng rất tiện dụng cho việc mang đi.
►Facebook Chef Hải :
►Fanpage:
►Nhóm:
►Instagram:
►Email: cungchauvaobep@gmail.com
►Tiktok: www.tiktok.com/@cungchauvaobep
Cùng Cháu Vào Bếp (tiền thân là Bếp Nhà Cháu) là kênh Vlog về ẩm thực truyền thống của Việt Nam, trong đó cháu sẽ chia sẻ cho các Cụ Mợ công thức nấu chuẩn nhất và những câu chuyện hay ho cháu biết về món ăn đó.
Cháu hi vọng kênh sẽ giúp các Cụ Mợ yêu bếp rồi thì CÙNG CHÁU VÀO BẾP để nấu nhiều món ngon hơn cho gia đình mình!
#cungchauvaobep #vietnamfood #cooking #cookingshow

Bài viết đã được tạo 3578

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên