MẸO dân gian giúp mẹ sinh nhanh, không đau.Cẩm nang mẹ và bé chia sẻ MẸO dân gian giúp mẹ sinh nhanh, không đau. 10 mẹo dân gian cho mẹ bầu sắp sinh, những mẹo này giúp con sinh ra khỏe mạnh, mẹ sinh nhanh và dễ dàng hơn trong việc chăm sóc con.
1. Mẹ mang thai nên uống nước mía, nước dừa từ tháng thứ 4 sẽ giúp cơ thể mẹ nhận được nhiều dưỡng chất, con sinh ra sạch sẽ, hồng hào khỏe mạnh, tăng cân nhanh. Lưu ý không nên quá lạm dụng, chỉ bổ sung nước mía, nước dừa tuần khoảng3/lần là đủ. Nên uống nước dừa vào buổi sáng.
2. Mẹ mang thai Ăn cá chép sẽ giúp mẹ bầu an thai, Cháo cá chép cũng là một trong những món ăn tốt cho mẹ bầu có thể trạng yếu hoặc bị động thai.
3. Bà bầu bị cảm cúm có thể sử dụng gừng tươi , Đun 2 thìa gừng băm với 2 cốc nước trong khoảng 15 phút, lọc bã và để nguội rồi uống, gừng cũng giúp giảm tình trạng ốm nghén rất hiệu quả.
4 . Mẹo dân gian thứ 4 giúp mẹ sinh nhah, không đau là Khi có những dấu hiệu chuyển dạ, sử dụng nước tía tô để uống cũng sẽ giúp mẹ đẻ nhanh và dễ dàng hơn (Uống khoảng 0,5 – 1 lít nước tía tô và chỉ uống khi có những cơn đau chuyển dạ).
5 . Mẹ sinh xong Ăn một quả trứng luộc còn nóng sau khi sinh có thể giúp dạ con co lại nhanh chóng và giảm đau hiệu quả.
6. Mẹ sinh xong mẹ uống nước lá bù ngót để nhanh sạch sản dịch
7. Mẹ Sau sinh nên dùng nước lá trầu không , hoặc nước muối ấm pha loãng rửa vùng kín mỗi ngày để vết thương sạch sẽ, bớt sưng tấy và lành nhanh hơn.
8 Trước và sau khi cho bé đi tiêm phòng, mẹ hãy tích cực ăn và uống nước tía tô và cho bé bú, con sẽ hạn chế được tình trạng nóng sốt sau khi tiêm.
9. Bé bị rôm sảy có thể sử dụng nước lá để tắm như chè xanh, mướp đắng, tắm lại nước sạch cho con sau khi sử dụng nước lá.
những mẹo dân gian trên giúp mẹ bầu có 1 thai nhi khỏe mạnh, mẹ sinh nhanh, mẹ sinh xong giảm viêm,
#meosinhnhanh #mebau #mesausinh
Theo dõi fb của mình:
Bạn thấy hay và hữu ích thì đăng ký kênh của mình để nhận thêm những video hữu ích nữa nhé
Nhấn vào đây để đăng kí:

Bài viết đã được tạo 3635

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên