Mướp đắng nhồi thịt chuẩn hương vị Việt bằng nồi chiên hấp S100 thanh mát tốt cho sức khỏe| Bé DailyMướp đắng nhồi thịt chuẩn hương vị Việt bằng nồi chiên hấp S100 thanh mát tốt cho sức khỏe
Mua nồi chiên hơi nước 2good:
Tiki:

Nguyên liêu:
– Thịt heo xay 200gr
– 3 quả mướp đắng
– Mộc nhĩ, nấm hương, hành lá
– Bột bắp
– Hạt nêm, muối, tiêu, đường

Mướp đắng nhồi thịt hay còn gọi là khổ qua nhồi thịt. Đây là món ăn quen thuộc của người dân Nam Bộ. Nhưng giờ đây, món ăn này đã trở nên phổ biến khắp các vùng miền của đất nước và được nhiều người yêu thích.
Đặc biệt, trong mâm cơm ngày Tết của nhiều gia đình không thể thiếu món canh khổ qua nhồi thịt. Nó có ý nghĩa mong muốn những khổ đau, khó khăn trong năm cũ sẽ qua đi, năm mới sẽ đón những điều tốt đẹp, may mắn.
Nó có tác dụng giải nhiệt, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường đề kháng, ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư, làm đẹp da… Ngoài ra, vị thanh mát, thoảng chút đắng nhẹ của khổ qua cũng giúp cho người ăn cảm thấy không bị ngán, đặc biệt trong ngày lễ Tết vốn có quá nhiều đồ ăn dầu mỡ.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO CỦA BÉ DAILY
HÃY SUBSCRIBE KÊNH BÉ DAILY ĐỂ THEO DÕI NHIỀU VIDEO TIẾP THEO NHÉ!!!!

#2goods100 #s100 #noichienhap #noichienkemhap #noichien #noichienhoinuoc #noichienhoinuocs100 #noichienkemhaps100 #noichien2good

Bài viết đã được tạo 3621

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên