Nấu canh cà chua trứng thơm ngon, bổ dưỡng và không tanhCách nấu canh cà chua trứng thơm ngon, bổ dưỡng cực kì đơn giản | Món canh trứng ngon
– Cà chua và trứng gà là hai loại thực phẩm phổ biến chúng ta có thể mua được dễ dàng ở chợ, siêu thị và chúng cũng dễ dàng được bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần. Trứng và cà chua được dùng để chế biến ra rất nhiều món ăn ngon bổ rẻ như: canh cà chua trứng, cá sốt cà chua, cà chua nhồi thịt, canh cà chua thịt băm, trứng xào khổ qua, mì tôm trứng, trứng ốp la, trứng xào khổ qua,… Trong những videos sau mình sẽ hướng dẫn các bạn làm các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn, dễ làm từ trứng và cà chua xin mời các bạn cùng đón xem nhé!
– Canh cà chua trứng là một món canh dễ nấu chỉ cần 10-15 phút là chúng ta đã có ngay một món canh thơm ngon cho bữa cơm của gia đình. Đây là món canh đẹp mắt, hấp dẫn bởi sự kết hợp tinh tế giữa cà chua, trứng gà ta, hành lá. Canh cà chua trứng có hàm lượng dinh dưỡng cao cung cấp cho bữa ăn dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể. Nhưng để làm ra món canh cà chua trứng thơm ngon, không tanh thì không phải ai cũng biết phải không nào? Trong videos này mình sẽ hướng dẫn các bạn các trình tự nấu món canh này chuẩn nhất các bạn bớt chút theo dõi và làm theo mình nhé. Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm: 2 quả trứng gà, 2 quả cà chua, hành lá, rau mùi, ớt tươi. Gia vị gồm: hạt tiêu, dầu ăn, hạt nêm, mì chính, nước mắm, muối bột canh.
– Nội dung chi tiết trong videos:
00:00 Mở đầu
00:33 Nguyên liệu cần chuẩn bị
01:06 Sơ chế trứng và cà chua
03:14 Nấu canh cà chua trứng
06:25 Kết quả và lời chào thân ái
– Các bạn hãy “ like and subscribe ” kênh “ Khi đàn ông vào bếp ” để ủng hộ mình nha! Xin chân thành cảm ơn!
#Khidanongvaobep #Khichangvaobep #Monanngon

Bài viết đã được tạo 3573

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên