Nên mua máy tăm nước loại nào tốt nhất? 1

Nên mua máy tăm nước loại nào tốt nhất?


Thay vì dùng tăm truyền thống, chỉ nha khoa thì hiện nay trên thế giới đang dần chuyển sang sử dụng máy tăm nước để vệ sinh răng miệng. Vậy máy tăm nước được sử dụng như thế nào và mua máy tăm nước loại nào tốt nhất? Bài viết dưới đây META sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết!

Tham khảo thêm: Lý do bạn nên sử dụng máy tăm nước để chăm sóc răng miệng

Nên mua máy tăm nước loại nào tốt nhất? 2

Máy tăm nước với nhiều tính năng ngày càng được nhiều người tin dùng

Tiêu chí chọn mua máy tăm nước tốt nhất?

Để chọn máy tăm nước tốt, an toàn thì đừng bỏ qua những tiêu chí quan trọng sau:

1. Máy tăm nước có tuổi thọ pin cao

Đây là tiêu chí đầu tiên khi chọn mua máy tăm nước, nếu loại máy có thời gian dùng pin cao bạn có thể mang đi du lịch được hay mang đi bất cứ đâu bạn muốn mà không phải suốt ngày lo hết pin rồi sạc.

Tuổi thọ pin cao hay thấp phụ thuộc vào chỉ số MAH hay MA của từng dòng máy. Muốn biết máy có sử dụng bền không thì chỉ số này càng lớn pin sẽ càng lâu. Nhưng một số máy tăm nước có nhiều chức năng phức tạp dù MAH cao cũng sẽ khiến tuổi thọ dùng pin giảm dần theo thời gian do phải thực hiện quá nhiều thao tác.

Do đó, hãy tham khảo ý kiến của những người sử dụng rồi và lựa chọn máy nào mà ít nhất 1 tuần mới cần sạc tiếp thì nên mua ngay bạn nhé!

Nên mua máy tăm nước loại nào tốt nhất? 3

Chọn máy tăm nước có tuổi thọ pin cao bạn có thể mang theo du lịch…

2. Chất liệu sản xuất máy tăm nước phải tốt, bảo đảm an toàn.

Khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng vậy điều đầu tiên quan tâm là chất liệu. Đặc biệt đây là loại máy sử dụng trực tiếp cho răng miệng nên chất liệu an toàn rất cần thiết và là tiêu chí cần để tâm nhất.

Với chất liệu không đảm bảo khi cho máy vào trong miệng để vệ sinh răng có thể gây tác dụng phụ không mong muốn. Nên nhớ chất liệu càng tốt thì thời gian sử dụng sản phẩm càng bền. Do đó, muốn mua máy tăm nước loại nào tốt thì cần chọn chất liệu tốt.

3. Loại máy tăm nước phải có cách sử dụng đơn giản

Đây là loại máy dùng cho mọi đối tượng nên đòi hỏi cách sử dụng phải cực kỳ đơn giản vì có cả trẻ em và người già cũng dùng. Nhưng muốn sử dụng hiệu quả mọi người cũng nên tìm hiểu các nguyên tắc phức tạp hoạt động trên máy do mỗi các đều có những chức răng khác nhau riêng. Tuy nhiên, đối với máy tăm nước không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao đều dùng được.

Nên mua máy tăm nước loại nào tốt nhất? 4

Chọn máy tăm nước sử dụng đơn giản cho cả người lớn và trẻ nhỏ

4. Máy phải tác động được đến các mão răng và răng giả

Bạn trồng răng giả hoặc làm thêm mão, niềng răng nhưng chưa tìm được dụng cụ nào phù hợp nhất để chăm sóc răng tốt và giảm những bất tiện trong quá trình vệ sinh răng miệng. Hãy mua máy tăm nước ngay để có thể loại bỏ bất kỳ mảng bám và các vi khuẩn đang tồn tại trên răng.

Nên mua máy tăm nước loại nào tốt nhất? 5

Máy có thể loại bỏ hết tất cả các mảng bám trên răng

5. Máy phải có giấy chứng nhận an toàn, uy tín

Máy tăm nước chỉ dùng cho răng nên độ an toàn và độ đảm bảo luôn được coi trọng. Tối thiểu sản phẩm bạn mua phải được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ còn gọi là FDA chứng nhận thì mới đảm bào để sử dụng hoặc kèm theo những yêu cầu khắt khe hơn.

6. Sản phẩm phải an toàn cho cả trẻ em sử dụng

Trong những đối tượng mua máy tăm nước sử dụng đa số là trẻ em nên cha mẹ trước khi cần đặc biệt lưu ý đến những tiêu chí lựa chọn bên trên xem trẻ có sử dụng được tốt không. Nên mua máy thiết kế đặc biệt thân thiện chuyên dành cho trẻ em thì sẽ có chức năng phù hợp nhất với trẻ sẽ có nhiều công dụng hơn.

Nên mua máy tăm nước loại nào tốt nhất? 6

Nên chọn máy tăm nước cho cả trẻ em sử dụng

Top máy tăm nước tốt nhất hiện nay

Dưới đây META sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số máy tăm nước đáng mua nhất hiện nay cho các bạn chọn lựa nhé!

1. Máy tăm nước Water Pik Nano WP 250

Water Pik Nano WP 250 là máy tăm nước cá nhân dùng cho gia đình. Máy tăm nước Water Pik đi kèm theo 2 đầu tăm nước:

 • 1 đầu Classic Jet Tip để vệ sinh kẽ răng hàng ngày.
 • 1 đầu Plaque Seeker Tip dùng vệ sinh Implant mắc cài, cầu răng giả, răng sứ, mão răng…

Máy tăm nước có 3 mức công suất

Máy tăm nước Water Pik Nano WP 250 được các chuyên ra khuyên dùng thay cho việc dùng bàn chải thông thường hay dùng tăm để vệ sinh, cải thiện tình trạng viêm nướu và loại bỏ mùi hôi khó chịu do các bệnh răng miệng gây ra. Water Pik Nano WP 250 thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo khi đi công tác. Máy sử dụng nguồn điện 100V – 240V/50Hz – 60Hz phù hợp với cả điện lưới quốc tế.

Bạn còn có thể thay đổi các mức áp suất để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lưu ý: Không ấn nút tháo đầu phun khi đang sử dụng. Bạn có thể chọn mức áp suất từ thấp đến cao để dần dần làm quen. Bắt đầu với các răng phía bên trong. Di chuyển đầu phun từ từ theo các đường nướu, dùng lại 1 chút ở các khe răng.

Nên mua máy tăm nước loại nào tốt nhất? 7

Máy tăm nước Water Pik Nano WP 250 với nhiều chức năng tiện lợi

Khi vận hành máy hoạt động cực kỳ êm ái, khởi động dễ dàng với công tắc xoay On/Off, hiệu chỉnh áp lực nước với 3 mức áp suất nước cho khả năng làm sạch kẽ răng và viền nướu một cách hiệu quả. Tỉ lệ làm sạch lên đến 99% so với sử dụng chỉ nha khoa. Chỉ trong 14 ngày sử dụng máy tăm nước bạn cảm nhận sức khỏe răng miệng được cải thiện đáng kể. Bình chứa nước 450ml có thể sử dụng liên tục 60 giây.

Cách sử dụng máy tăm nước Waterpik Nano WP 250 cực kỳ đơn giản: đặt đầu tia nước cạnh vùng kẽ răng trong 2 – 3 giây rồi chuyển sang vùng kẽ răng khác.

2. Tăm nước Water Ultra Pik – WP – 100

Water Ultra Pik – WP – 100 được đi kèm 7 đầu tip:

 • 2 đầu tổng quát
 • 1 đầu Pik Pocket
 • 1 đầu vệ sinh lưỡi
 • 1 đầu Plaque Seeker
 • 1 đầu chỉnh nha
 • 1 đầu bàn chải răng.

Máy hoạt động với 10 mức điều khiển áp lực nước để bạn điều chỉnh phù hợp với từng chiếc răng.

Bình chứa nước được thiết kế với dung tích khá lớn 1000ml, lượng nước đủ để sử dụng liên tục trong hơn 90s. Nắp bình chứa được thiết kế thông minh có khả năng chứa tất cả các đầu tăm. Đầu tăm dễ dàng xoay được 360 độ giúp đưa tia nước áp lực cao vào mọi ngóc ngách, loại bỏ tất cả mảng bán và thức ăn thừa. Mặc dù máy có công suất lớn nhưng động cơ của máy lại hoạt động êm ái.

Lợi ích khi sử dụng máy tăm nước Water Pik

 • Máy tăm nước Waterpik làm vệ sinh tốt hơn và thuận tiện hơn bàn chải đánh răng thông thường, thích hợp cho cả những người làm răng giả hoặc những người đang đeo các mắc cài chỉnh hình răng.
 • Chứng minh lâm sàng cho thấy máy tăm nước Waterpik hiệu quả hơn 93% so với chỉ tơ nha khoa trong việc cải thiện răng lợi khỏe mạnh.
 • Loại bỏ những vi khuẩn nằm sâu giữa các kẽ răng và dưới chân nướu nơi mà bàn chải không thể chạm đến được.
 • Đẩy sạch những vi khuẩn có hại nằm sâu giữa các răng và nằm dưới kẽ nướu.
 • Massage và kích thích nướu.
 • Làm sạch mảng bám xung quanh những chỗ có niềng răng và vệ sinh răng miệng khi điều trị nha khoa khác.
 • Làm sạch răng miệng, mang lại cho bạn cảm giác tươi mát.

Nên mua máy tăm nước loại nào tốt nhất? 8

Máy tăm nước với 7 đầu tăm tiện lợi cho người dùng

3. Tăm nước Water Pik Plus WP-450 

Máy tăm nước Waterpik Plus là loại máy không dây sử dụng nguồn điện từ pin được hợp sẵn trong máy. Máy được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những gia đình có phòng tắm nhỏ hoặc phù hợp với những người có nhu cầu muốn mang máy theo bên mình. Với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, bạn có thể mang theo máy khi đi du lịch hay đi công tác dễ dàng.

Waterpik Plus có chức năng điều chỉnh áp suất kép cho phép bạn lựa chọn áp lực phù hợp với mình. Bình đựng nước được thiết kế để dễ dàng được đổ đầy nước. Dung tích bình chứa lớn đủ nước để sử dụng liên tục trong vòng 45 giây. Theo máy có 4 đầu tăm khác nhau phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Dụng cụ này là tối cần thiết cho những người đang niềng răng.

Nên mua máy tăm nước loại nào tốt nhất? 9

Máy tăm nước cầm tay dùng pin dễ dàng mang theo

Hiện nay META có bán rất nhiều máy tăm nước chính hãng từ nhà sản xuất uy tín. Hãy truy cập ngay META.vn hoặc gọi về hotline: Tại Hà Nội: 024.3785.5833 – TP. HCM: 028.3838.8569 để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Bài viết đã được tạo 1207

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên