NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi đến đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón nhận. với sự mở rộng và tăng trưởng của thị phần, các quán cafe mới mở ngày một phổ quát hơn. mang người thành công nhưng cũng sở hữu 1 số quán sau một thời kì hoạt động vẫn phải bùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho những chủ đầu tư?

có kinh nghiệm cộng tác hơn 100+ thương hiệu cafe lớn nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

một. Mặt bằng: nhân tố quan yếu trong kinh doanh cafe

Location là điều trước hết mà những chủ đầu cơ ko nên bỏ qua trong kinh doanh cafe, một yếu tố quan trọng quyết định phổ biến đến sự thành bại của chủ quán. Và hầu như phần nhiều mọi người đều đồng ý, chọn lựa đúng mặt bằng sẽ đem lại nhất phổ biến điều kiện tiện dụng cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy 1 mặt bằng đẹp sẽ được Nhận định như thế nào? với phần nhiều yếu tố ảnh hưởng nhưng nổi bật nhất mang thể kể tới như vị trí, lưu lượng xe và người hỗ tương, sự tiện lợi về giao thông, mang vỉa hè, có chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và tất nhiên, một vị trí rẻ thì cũng đồng nghĩa với việc chi phí thuê sẽ cao hơn.

lúc thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý các điều sau. ko nên thuê những địa điểm vướng mắc trong vận động, sở hữu con lươn ngăn cách thức, khó nhận thấy trong khoảng xa. Bênh cạnh đó cũng nên tránh tuyển lựa mặt bằng kinh doanh cafe trước các địa lót dạ linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi sở hữu thờ có thiêng với kiêng sở hữu lành mà!

2. Xác định các bạn mục tiêu

Trước khi mở quán, bạn nên phân tách thị phần và chọn lọc tầng lớp các bạn mà mình hướng tới. Bước này rất quan yếu và ảnh hưởng tới đầy đủ các khâu kế tiếp như kiểu dáng quán, thiết kế thực đơn, phong cách phục vụ…

Nắm bắt được các sở thích, thị yếu của các bạn sẽ giúp bạn định hình được cá tính bề ngoài quán cafe thích hợp. Đây là điều cực quan trọng để lôi kéo và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

ví như quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng tới các bạn trẻ trung, năng động mà cá tính quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán gần trường học mà bạn mẫu mã quá thâm trầm, chín chắn… thì kiên cố sẽ không sở hữu người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” sở hữu bắt mắt của họ.

Để xác định tệp khách hàng tiêu chí, những CĐT nên phân tách dựa trên những yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng tiêu xài, lề thói sử dụng, Khả năng sắp có xu hướng mới để trong khoảng đấy chọn lựa các chiến lược buôn bán hiệu quả.

3. bắt mắt thiết kế: điểm thu hút trong buôn bán cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút quý khách đến quán của bạn? Chắc hẳn đấy chính là ngoại hình. 1 bề ngoài quán cafe đẹp sẽ đem đến phổ biến trị giá xúc cảm cho quý khách. Nó quyết định và ảnh hưởng tới 70% sự lựa chọn điểm tới cafe của thực khách. cho nên các CĐT cần phải định hình rõ bắt mắt mẫu mã mà mình hướng tới.

thời trang đấy mang thể là một quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe tiên tiến hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. từ đó lên danh sách những mẫu đồ uống cùng cách thức bài trí, phương pháp chuyên dụng cho thích hợp.

thiet ke quan cafe

Sau khi đã Tìm hiểu được phong cách cho quán. Bạn hoàn toàn sở hữu thể tự mình chỉ đạo, giám sát những đội hàng ngũ làm cho theo các hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. ví như khiến tốt điều này bạn sẽ giảm được 1 khoản tầm giá cho thiết kế.

Nhưng cách thức làm này chỉ phù hợp cho các quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. bên cạnh đó, đối có các quán to hơn hoặc cần hình ảnh nhận diện thương hiệu, PCM khuyên bạn nên mua 1 tổ chức trả lời thiết kế và thi công quán cafe nhiều năm kinh nghiệm.

phần lớn các bạn mua đến PCM khi Dự án đang bị dở dang, kéo dài và phát sinh giá bán kinh khủng. Quán ko có đặc trưng riêng, chủ đầu cơ bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… nếu như bạn có ngoại hình trong khoảng đầu thì những khó khăn này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá tiền mở quán cafe

1 điều mà các Anh chị em mở quán lần đầu cần lưu tâm ấy là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong buôn bán, chuẩn bị là ko bao giờ thừa. Nhất là đối sở hữu khoản lập dự toán mức giá. Nhưng Các bạn cũng đừng quá lo lắng, mang 6 bước cơ bản dưới đây. Các bạn sẽ có ngay cho mình một bản dự toán cơ bản về giá thành mở quán cafe. Giúp mọi người có sự chuẩn bị tốt nhất lúc bước vào đầu cơ kinh doanh F&B

B.1: truy hỏi cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông tin vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau lúc nhập gần như những thông báo của Dự án

B.5: Kết quả dự toán tầm giá sẽ được trả về mail bạn đã điền thông tin ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và rà soát hộp thư tới (Chú ý: Vui lòng kiểm tra hòm thư rác)

cùng lúc, sau lúc bạn nhập thông tin. lực lượng trả lời viên PCM sẽ địa chỉ sớm nhất để có thêm những tư vấn thích hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà sản xuất

giá thành không hợp lý là 1 “cái bẫy” mà nhiều nhà đầu cơ buôn bán cafe lần đầu thất bại. 1 chi phí hợp lý phù thuộc vào những nhân tố như giá vốn hàng bán, khấu hao giá tiền đầu cơ, và chừng độ khó khăn mang đối thủ tiếp giáp với.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được tầm giá của quán đã hợp lý hay chưa, các chủ đầu tư mang thể Quan sát qua: ví như quán với phổ biến sự khiếu nại và ca cẩm về giá, có tức là nó quá cao. Chẳng ai kêu ca, thì giá quá tốt. Và lúc chỉ với vài người kêu ca thì đó là giá tiền hợp lý mà người mua cảm nhận.

dĩ nhiên định giá sản phẩm là giai đoạn liên tiếp trong buôn bán. Chúng ta có thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị phần. bên cạnh đó, trước lúc nâng cao giá hãy thử nâng cao giá nhẹ rồi Quan sát bức xúc của người mua để với sự điều chỉnh phù hợp.

giả dụ cung cấp những sản phẩm dịch vụ cao cấp, đắt tiền, bạn nên công khai phân phối tất cả thông tin chứng minh duyên cớ và phẩm đảm bảo chất lượng để người mua xác nhận trị giá của chúng.

6. Tương tác: nhân tố cốt lõi để giữ chân khách hàng

một sai trái phổ biến trong kinh doanh quán cafe là không tạo tương tác người dùng. sở hữu thiên hướng mang lại các trải nghiệm dịch vụ ngày càng tư nhân hóa. những chủ đầu cơ nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” các bạn.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu như mọi người quan tâm, ở các chuỗi cafe nổi tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo cảm tình mang quý khách bằng lời chào vồn vã. Hay những quán cafe luôn tặng một phần bánh miễn phí hoặc ưu đãi cho thành viên trong ngày sinh nhật.

bên cạnh đó, “member card” và các chương trình người mua thân thiết là điều mà bạn ko nên bỏ qua. Hãy vận dụng nguyên lý pareto trong buôn bán cafe: 80% doanh thu đến từ 20% quý khách thân thiết. các chuỗi thương hiệu cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu cơ vào chương trình người mua thân thiết bằng phương pháp vun đắp vận dụng tích điểm riêng.

ngoài ra chất lượng đồ uống cũng là nguyên tố chính để khách quay lại có bạn lần thứ 2. đề cập gì thì nói, hầu hết các nhân tố mặt bằng, ngoại hình quán, bàn ghế, trang bị, tương tác cá nhân… sẽ được quý khách bỏ qua nếu đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng sở hữu nghĩa là bạn đang chuẩn bị cho một sự thất bại. Hi vọng với 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM với thể giúp Các bạn phần nào tự tin hơn trên các con phố kinh doanh cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp phổ thông may mắn trong công việc.

Và đừng quên địa chỉ sở hữu PCM để được tư vấn miễn phí về ngoài mặt và đặt lịch hứa giải đáp cộng chuyên gia và hàng ngũ KTS của chúng tôi!

Chuyên mục: Blog
Bài viết đã được tạo 85

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên