Thực phẩm chức năng Solgar đến từ đâu? Dùng có tốt không? 1

Thực phẩm chức năng Solgar đến từ đâu? Dùng có tốt không?


Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thực phẩm chức năng mang thương hiệu Solgar và được rất nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang muốn sử dụng thực phẩm chức năng Solgar và còn băn khoăn về thương hiệu cũng như sự uy tín thì hãy tìm hiểu thêm qua bài viết này.

Thực phẩm chức năng Solgar đến từ đâu? Dùng có tốt không?

Solgar – thương hiệu Vitamin đến từ Mỹ hàng đầu thế giới

Thương hiệu Solgar được thành lập vào năm 1947 bởi Nat Colby, Mike Goldfarb và Carl Zoll, hai dược sĩ và một bác sĩ tổng quát. Với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với quy trình sản xuất được kiểm soát cực kì chặt chẽ. Thương hiệu nổi tiếng đến từ New York và hiện nay đã có mặt hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Hiện tại, nhà máy sản xuất của Solgar đặt Leonia, New Jersey, Mỹ. Tất cả các sản phẩm của Solgar đều phải đạt Tiêu Chuẩn Vàng Solgar tại mỗi giai đoạn từ tuyển chọn nguyên liệu, sản xuất đến phân phối sản phẩm. Tất cả nguyên liệu thô đều được tuyển chọn và kiểm tra gắt gao từ lúc bắt đầu gieo trồng. Tất cả các đối tác cung cấp không đáp ứng được quy trình chất lượng của Solgar đều bị từ chối nhập nguyên liệu. Vì thế, Solgar đã khẳng định vị thế về chất lượng của mình trên hơn 50 quốc gia (đặc biệt tại các nước châu Âu và Hàn Quốc). Bên cạnh đó, Solgar còn có một quy trình sản xuất hiện đại và chặt chẽ, áp dụng những công nghệ tiên tiến để tối đa hóa được sự tự nhiên trong từng sản phẩm.

Thương hiệu Solgar

Solgar – quá trình sản xuất nghiêm ngặt được cả thế giới tin dùng

Các công thức sáng tạo dựa trên khoa học

Solgar có ba quy tắc xây dựng vàng cho mỗi sản phẩm

  • Hiệu quả
  • An toàn
  • Được hỗ trợ bởi khoa học.

Nếu một sản phẩm không đáp ứng tất cả các quy tắc này, sẽ không được sản xuất.

Dòng sản phẩm của thương hiệu sản xuất phù hợp với chế độ ăn của từng nhóm người trên thế giới bao gồm

  • Halal – phù hợp chế độ ăn của người Do Thái.
  • Kosher – phù hợp chế độ ăn của người theo Đạo Hồi
  • Chế độ ăn chay (nghiêm ngặt không có nguồn gốc động vật nguyên liệu) bổ sung trong các liều và hình thức khác nhau.

Solgar kosher

Hầu hết các sản phẩm Solgar cũng không chứa gluten, sữa và lúa mì. Theo tiêu chuẩn vàng của Solgar không sử dụng các loại đường không cần thiết, muối hoặc chất độn trong các sản phẩm. Solgar là một trong những người đầu tiên trong ngành công nghiệp sản phẩm tự nhiên tích hợp một lớp phủ tự nhiên. Lớp phủ tự nhiên này giúp cải thiện sự tan rã và hòa tan, cung cấp sự hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng.

Chất lượng nguyên liệu

Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng của các thành phần tự nhiên bao gồm thời tiết, mùa sinh trưởng, sự mở rộng đô thị, các chất gây ô nhiễm môi trường, chất lượng đất và một loạt các vấn đề khác. Các chuyên gia của sẽ xem xét tất cả điều này khi lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu của hãng.

Thương hiệu chọn các nhà cung cấp của từ khắp nơi trên thế giới dựa trên hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của họ về chất lượng. Những nhà cung cấp nguyên liệu dều phải có giấy chứng nhận và xác minh được giấy chứng nhận 1 cách đảm bảo.

Nguyên liệu

Kiểm soát chất lượng

  • Solgar có phòng thí nghiệm chất lượng ngay trong khuôn viên. Được quản lý bởi các chuyên gia được đào tạo cao, phòng thí nghiệm của sẽ là cơ quan cuối cùng cho phép sản phẩm mang nhãn hiệu Solgar.
  • Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Solgar được áp dụng để kiểm tra các sản phẩm ở mọi giai đoạn, từ nguyên liệu thô đến thành phẩm.
  • Tất cả các nguyên liệu vào cơ sở đều phải chịu các thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo chúng có chất lượng cao nhất. Đồng thời được làm thử nghiệm rộng rãi ở nhiều giai đoạn – từ nguyên liệu đến thành phẩm.
  • Phòng thí nghiệm đảm bảo rằng mỗi sản phẩm rời khỏi cửa đều đáp ứng tiêu chuẩn vàng của chúng tôi về chất lượng.

Kiểm soát chất lượng sản phẩm

Có nên dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Solgar?

Với bài viết trên META tin rằng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Những thực phẩm chức năng của Solgar thực sự hiệu quả không những được cả thế giới mà những người nổi tiếng, những thiên thần của Victoria secret – thương hiệu đồ lót nổi tiếng thế giới tin dùng.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt và lịch sử lâu đời suốt hơn 70 năm được tất cả thế giới tin dùng. Đây xứng đáng là những sản phẩm bạn sử dụng để bổ sung Vitamin và khoáng chất  thiết yếu cho bạn, đồng thời có thể hỗ trợ từng bộ phận cho cơ thể.

Có nên dùng sản phẩm

Mua sản phẩm của Solgar ở đâu?

Hiện nay META tự tin là nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng từ nhà cung cấp Solgar Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại chúng tôi.

Để tham khảo những sản phẩm chính hãng Solgar hãy click ngay!. Hoặc truy cập META.vn để xem thêm nhiều mặt hàng khác cùng chế độ hậu mãi những chính sách tuyệt vời.

Hotline META:  024.3568.6969 hoặc Hồ Chí Minh: 028.3833.3366 để được đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình nhất.

Bài viết đã được tạo 1874

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên