Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc


Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) là một tựa game quản lý nhà hàng mô phỏng. Trong công việc này, bạn sẽ đóng vai một chủ nhà hàng lẩu để phát triển các món lẩu khác nhau, lập kế hoạch mua hàng hàng ngày, tiếp khách hàng, đào tạo đầu bếp và nhân viên phục vụ, mua đồ trang trí nhà hàng, mở chuỗi cửa hàng… My Hotpot Story là một trong những tựa game đáng cân nhắc với đồ họa dễ thương cùng lối chơi đơn giản, giải trí.

Tiệm lẩu thiên đường hạnh phúc

Tiệm lẩu thiên đường hạnh phúc

I. Thông tin về Game

 • Thể loại: Mô phỏng
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: 零下七度
 • Nền tảng: Android 5.1 trở lên, iOS 11.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 04/09/2022
 • Giá game: Miễn Phí

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

II. Lối chơi game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story là một tựa game mô phỏng quản lý nhà hàng được nhiều người chơi yêu thích và quan tâm tính đến thời điểm hiện tại. Ở tựa game này, bạn sẽ đóng vai thành một ông chủ quán lẩu, điều hành cửa hàng lẩu của mình cùng với đó là các công thức món ăn do chính tay mình sáng tạo ra. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng nhà hàng, quản lý nhân viên và phát triển quán lẩu của mình với nhiều dịch vụ khác nhau. Để làm được điều đó, bạn cần phải sáng tạo các món lẩu khác nhau, lập kế hoạch mua hàng hàng ngày, tiếp khách hàng, thuê đầu bếp và nhân viên phục vụ, mua đồ trang trí nhà hàng, mở chuỗi cửa hàng,…

Xây dựng nhà hàng lẩu của riêng bạn

Xây dựng nhà hàng lẩu của riêng bạn

Để có thể mở được nhiều dịch vụ, ban đầu bạn sẽ bắt đầu với mức thu nhập tiền mặt hạn chế, việc cần làm của bạn là phải hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền thưởng. Những nhiệm vụ này cũng nằm trên lộ trình phát triển chung của nhà hàng, vì vậy nếu làm theo những nhiệm vụ đã được hướng dẫn, bạn có thể chắc chắn rằng nhà hàng của mình sẽ được cải thiện đáng kể.

Từng bước thực hiện nhiệm vụ

Từng bước thực hiện nhiệm vụ

Khi nhà hàng của bạn được cải tiến và phát triển, bạn cần thuê nhân viên để đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau. Có 5 nhân viên là phục vụ bàn, thu ngân, nhân viên pha chế, đầu bếp và lễ tân. Việc thuê nhân viên mới và nâng cấp họ không chỉ giúp kiếm được nhiều tiền hơn mà còn làm tăng xếp hạng dịch vụ của nhà hàng, đây là 1 trong 3 yếu tố quyết định xếp hạng chung của nhà hàng.

Thuê nhân viên cho cửa hàng

Thuê nhân viên cho cửa hàng

Sau khi thuê được nhân viên, đã đến lúc bạn cần mở rộng và nâng cấp nhà hàng. Tùy thuộc vào ý định và chiến lược của bạn, có rất nhiều địa điểm trong nhà hàng của bạn như sảnh ngoài, bếp, phòng thường, phòng vip, quầy bar… Nhiệm vụ của bạn là trang trí thật đẹp để tạo ra một nhà hàng lẩu theo phong cách của riêng mình. Tùy thuộc vào những gì nâng cấp của bạn mà nhà hàng sẽ nhận được các chỉ số bonus thêm:

 • Trang trí bên ngoài khiến khách hàng tiềm năng xếp hàng chờ dài hơn và thu hút nhiều người hơn.
 • Trang trí sảnh thu hút nhiều khách hàng hơn, tăng thời gian ăn uống và tăng sinh tiền nhàn rỗi.
 • Trang trí nhà bếp giúp tăng tốc thời gian nấu nướng và tạo ra tiền nhàn rỗi.
 • Trang trí VIP, Nhà hát và Buffet sẽ mở ra các khu vực ăn uống mới.

Trang trí sảnh và cơ sở vật chất cho quán

Trang trí sảnh và cơ sở vật chất cho quán

Ngoài cơ sở vật chất, một trong những yếu tố không thể thiếu trong một quán lẩu đó chính là món ăn. Quán lẩu của bạn sẽ không thu hút được khách hàng nếu không có thực đơn ngon và đa dạng. Mỗi món ăn mới được mở khóa đều bắt đầu ở mức 1 sao và có thể nâng cấp chúng lên 5 sao để tăng tỷ suất lợi nhuận. Bởi vậy, bạn cần phải phát triển các công thức nấu ăn mới và mở rộng thực đơn của mình. 

Để làm được điều này, bạn cần chơi mini game để hợp nhất các loại hương vị với nhau với 5 loại Chua, Ngọt, Đắng, Cay và Mặn. Từ 5 loại hương vị đó cho phép bạn phát triển các hương vị nước dùng mới và từ đó bạn có thể tạo ra một loại nước dùng mới cho cửa hàng lẩu của mình.

Sáng tạo nước lẩu

Sáng tạo nước lẩu

Điều đặc biệt của Game là có sử dụng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng thao tác, cách chơi đơn giản đem lại cho người chơi phút giây giải trí thư giãn tốt nhất.

III. Đồ họa âm thanh

Đồ họa chân thực, mượt mà với các nhân vật được xây dựng cụ thể linh động, cộng thêm những đồ họa về món ăn, đầu bếp, nhà hàng đậm chất Trung Hoa chi tiết đa dạng vẽ lên trong game như một mô hình kinh doanh thực thụ. Kết hợp với những bản nhạc không lời đậm màu Trung Hoa được chọn lọc tỉ mỉ, nhẹ nhàng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Đồ họa âm thanh đậm sắc Trung Hoa

Đồ họa âm thanh đậm sắc Trung Hoa

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc phổ biến nhất trên nền tảng di động hiện nay. Bạn yêu thích, tò mò về công việc của một nhà kinh doanh thực thụ vậy thì còn chần chờ gì mà không bắt tay vào trò chơi ngay nào. Nhớ để lại chia sẻ của mình ở phần bình luận để mọi người cùng cảm nhận nhé.

Bài viết đã được tạo 3635

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên